Chính sách Vận chuyển - Thanh toán

Chính sách vận chuyển

Thông thường Ofelia.vn  sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 48h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên Ofelia.vn  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

  • Số lượng đơn hàng của Ofelia.vn  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

  • Đối tác cung cấp hàng cho Ofelia.vn  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Ofelia.vn  sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Ofelia.vn  khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Ofelia.vn  thì Ofelia.vn  sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Chính sách thanh toán:

 

Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

  • Chuyển khoản giá trị đơn hàng (tiền hàng + tiền vận chuyển) đến tài khoản ngân hàng:

LÊ THANH THẢO - STK: 0911000008704 , ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh.

  • Nội dung chuyển khoản (bắt buộc ) : ​HỌ TÊN ĐẶT HÀNG - SĐT ĐẶT HÀNG - MÃ ĐƠN HÀNG
    Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho MĐH nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]